Về DELISAFOOD

Phải chia sẻ thật là rất nhiều người đặt câu hỏi này cho đội ngũ Delisafood, nhưng gần đây, khi Delisafood bước sang vài năm tuổi thì chúng tôi mới có được câu trả lời một cách rõ ràng và tự tin cho câu hỏi này.

“Delisafood sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng, xã hội và cho cổ đông”

DelisaFood thành lập vào tháng 11 năm 2023, khởi đầu với một nhà kho 20m2, và một Website bán hàng sơ khai, với các sản phẩm rất cơ bản dành cho đối tượng có lối sống healthy. Sau vài ngày thành lập, thì ngày hôm nay Delisafood đã có sự trưởng thành đáng kể.

Delisafood đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nông sản từ chính tay người dân Việt. Với những mặt hàng kinh doanh chính các loại hạt dinh dưỡng, hạt Granola. Ngoài ra chúng tôi cũng bán cả đường ăn kiêng, mật ong, la hán quả và 1 số nông sản Việt Nam để dành tiền quyên góp cho một số quỹ từ thiện.

Delisafood cũng có sự tăng trưởng nhanh về doanh số và cũng có một chút lợi nhuận, và có nhiều hơn các quỹ đầu tư đã rót vốn vào Delisafood

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Delisafood luôn hoạt động với sứ mệnh là mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng đến tay khách hàng của mình. Thông qua các nguồn cung có uy tín hàng đầu trên thị trường và các sản phẩm có xuất xứ, bao bì, nhãn mác rõ ràng. Đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hạt dinh dưỡng – Sức sống đến từ thiên nhiên.

Sản phẩm thuần thiên nhiên

Trồng từ người Nông dân Việt

Đạt chuẩn các tiêu chí của VietGAP

“ DELISAFOOD sẽ trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách kinh doanh tử tế, có lợi nhuận và mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng , cho môi trường và cho cổ đông “

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI

1. Với Khách Hàng

Delisafood kỳ vọng mang lại sản phẩm chất lượng hơn nhờ mô hình quản lý chuỗi cung ứng từ gốc. Delisafood cũng có các đối tác ở quy mô toàn cầu, và chất lượng về nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao trong quy trình trồng hạt dinh dưỡng.

Ngoài ra mô hình bán hàng trực tiếp (Ecommerce D2C) cho phép Delisafood được đầu tư nhiều hơn cho phần sản xuất thay vì phải liên tục cắt giảm giá vốn như các mô hình truyền thống! Thực tế khách hàng sẽ thấy được chất lượng các sản phẩm Delisafood đã cải thiện đáng kể trong năm gần đây và chắc chắn trong tương lai nữa.

2. Với Môi Trường

Delisafood đang cố gắng chuyển mình theo hướng “Substainability” – Khai thác thực phẩm bền vững hơn ở hiện tại và trong tương lai. Bằng chứng là dòng sản phẩm Hạt Dinh Dưỡng với Hạt Granola thân thiện với người dùng, ko sử dụng hóa chất trong quy trình trồng và thu hoạch. Chúng tôi luôn cố gắng cùng với những người nông dân Bình Phước, Tây Nguyên tạo nên những loại hạt chất lượng và giàu dinh dưỡng nhất đến quý khách hàng

Trong cuộc sống có quá nhiều sự lựa chọn,
cảm ơn bạn đã lựa chọn Delisafood!